URIAH THAM DỰ HỘI CHỢ ĐÀO TẠO VÀ VIỆC LÀM KHỐI NGHỀ NH-KS TẠI ĐỨC

Được coi là chú Ong chăm chỉ làm việc và kín tiếng trong lĩnh vực du học đức, chú Ong URIAH chưa bao giờ ồn ào, màu mè mà chỉ cố gắng hết sức tìm những bông hoa tươi đẹp nhất cho học viên của mình và tạo nên những hũ “mật ngọt tương lai”. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu URIAH vững vàng giữa một biển du học đức “vàng thau lẫn lộn”. Và chú Ong URIAH chưa bao giờ làm phụ huynh và học viên thất vọng vì chất lượng, uy tín và kết quả của mình.

ĐẠI DIỆN URIAH VIỆT NAM THAM DỰ HỘI CHỢ ĐÀO TẠO VÀ VIỆC LÀM KHỐI NGHỀ NH-KS

Vào trung tuần tháng 10.2021, đại diện Trung tâm ngoại ngữ và du học Đức URIAH Việt Nam ? Thạc sĩ.Kỹ sư Hồ Xuân Dương đã tham dự Hội chợ đào tạo và việc làm khối nghề NH-KS tại CHLB Đức với hi vọng có thể kết nối, xây dựng những chương trình học tập tốt nhất trong khối NH-KS cho học viên của URIAH.

Thạc sĩ. Kỹ sư Hồ Xuân Dương ? Đại diện URIAH Việt Nam tham dự hội chợ đào tạo và việc làm khối nghề NH-KS tại CHLB Đức

Trong hai năm qua 2020 và 2021, dịch bệnh đã thực sự vùi dập khối ngành dịch vụ, trong đó có nhà hàng khách sạn. Các chương trình học nghề nhà hàng khách sạn bị đình trệ ở tại cả Việt Nam và CHLB Đức, tuy nhiên URIAH vẫn hoàn thành tất cả những hồ sơ nhà hàng khách sạn theo kế hoạch, cùng điểm lại một vài hồ sơ NHKS tiêu biểu của URIAH trong năm 2021 nhé.

Bạn Phan Thái Dương ? Du học Đức nghề Hệ thống chuỗi nhà hàng khách sạn

?

Bạn Nguyễn Hồng Nhung ? Du học Đức nghề bán bánh

Một số hình ảnh tiễn bay các bạn Du học Đức nghề NH-KS năm 2021

Và với chiến dịch tiêm vắc-xin hiệu quả, nước Đức và khối nghề dịch vụ nhà hàng khách sạn đã hồi sinh. URIAH và CHLB Đức đã sẵn sàng cho hồ sơ nhà hàng khách sạn cất cánh vào năm 2022 các bạn nhé. Với rất nhiều mã nghề cũng như chương trình học đặc biệt từ cao đẳng nghề kép, đại học, thạc sĩ với nhiều hỗ trợ tốt nhất từ chính phủ và chủ lao động.

THAM KHẢO MÃ NGHỀ NH-KS TẠI URIAH:

- Đầu bếp - Làm bánh

- Nghiệp vụ NH-KS

- Hệ thống NH-KS

- Phụ trách quầy bánh/ tiệm Cafe

- Giặt là công nghiệp - Làm sạch

SỨC MẠNH DỊCH VỤ CỦA URIAH VIỆT NAM?

URIAH Việt Nam được cố vấn điều hành bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Nguyệt Ánh, là người tạo nên thương hiệu URIAH với uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ts. Bs Nguyễn Thị Nguyệt Ánh đã có nhiều năm sinh sống, nghiên cứu, làm việc tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Nhật Bản và hiện nay là Đức.

Xem thêm ?Phụ huynh và học sinh nói gì về URIAH Việt Nam?

Đội ngũ nhân sự quản lý của công ty đều có gần 20 năm du học và làm việc tại nhiều nước trên thế giới, hiện đang sống và làm việc tại Đức, sử dụng nhiều ngoại ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật…và nhiều người đã nhập quốc tịch Đức. URIAH vì thế thấu hiểu những khó khăn của học viên trong việc học tiếng cũng như học tập và hòa nhập tại nước Đức.

• Là những chuyên gia trong lĩnh vực y tế, URIAH là đối tác độc quyền với những tổ chức UY TÍN nhất tại Đức.
  • Là những người đã từng du học tại nhiều nước phát triển trên thế giới, nói nhiều ngoại ngữ, chúng tôi thấu hiểu việc học và dạy tiếng Đức sao cho hiệu quả.
  • Là những người đang làm việc tại Đức, chúng tôi hiểu các bạn và nhà tuyển dụng cần gì ở nhau và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả hai..
  • Là những người đang sống tại Đức, chúng tôi hỗ trợ cho học sinh trực tiếp tại Đức, hướng dẫn và chỉ bảo cho học sinh hội nhập thành công.

Học tập và đồng hành với URIAH là con đường phát triển tương lai khôn ngoan nhất, vững chắc nhất cho tất cả các bạn học viên nói chung, và khối nghề NH-KS nói riêng. Vui lòng đặt câu hỏi và thông tin liên lạc ở dưới để URIAH hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn nhé!