Tin du học mới

Uriah Đón Tiếp Đại Trường Trung Học Quốc Tế Birmingham Của Canada

Đăng ngày: 04/04/2023

Vào ngày 30/03/2023 vừa qua, Trung tâm tư vấn du học Uriah vui mừng chào đón Ms. Trâm Trần – Đại điện tuyển sinh của trường Trung học Quốc tế Birmingham của Canada – Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) đến thăm và làm việc.

Birmingham International College of Canada (BICC) là một trong những trường tư thục danh tiếng ở thành phố Toronto, Ontario, Canada. BICC cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục ở trình độ học vấn vượt trội. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng tích cực xây dựng một môi trường đa văn hóa, giúp người học nuôi dưỡng hình ảnh bản thân và phát huy hết khả năng của mình.

BICC hướng đến sự giáo dục toàn diện và nuôi dưỡng tài năng trẻ trong mọi lĩnh vực. Các chương trình đào tạo ở Birmingham là các chương trình học thuật để chuẩn bị cho sinh viên vào học tại các trường Đại học và Cao đẳng., được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario phê duyệt.

Chương trình trung học phổ thông của BICC tập trung vào phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng ứng dụng công nghệ và năng lực khám phá khoa học. Học sinh có nhiều cơ hội để áp dụng những kỹ năng này vào thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa và các dự án.

Tại BICC, các giáo viên và tư vấn viên sẽ giúp từng cá nhân xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch học tập chi tiết mỗi học kỳ:

• Cấp bậc đào tạo: Lớp 9 – 10 – 11 – 12
  • Khai giảng tháng 3, 7, 9, 12

Bên cạnh đó, BICC hiện đang có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho học sinh Việt Nam. Hãy liên hệ ngay Uriah để biết thêm thông tin chi tiết!

Liên hệ ngay:
-------------------------------------
DU HỌC QUỐC TẾ URIAH

• VP Việt Nam: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: Uri Building, No 06 LK 219-220 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh Bắc Ninh: CL11.04, Đường D3, KĐT Himlam Green Park, Đại Phúc, TP Bắc Ninh
  • VP CHLB Đức 1: Am Schafbrinke 25, 30519 Hannover, Deutschland
  • VP CHLB Đức 2: Hindenburgstr 30, 23843 Bad Oldesloe, Deutschland