FAQ (Câu hỏi thường gặp)

Trường Có Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Là Không?

Đăng ngày: 09/05/2023

Hiện nay, hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines miễn phí dịch vụ giặt là cho các bạn học viên nhưng một số trường chỉ hỗ trợ miễn phí một lượng giặt nhỏ. Nếu các bạn sử dụng quá số ký thì phải trả thêm tiền. Số tiền mà học viên phải thanh toán tùy thuộc vào trọng lượng và nó sẽ dao động từ 200 – 300 peso/ tháng.

Tùy vào quy định của từng trường mà số lần giặt trong một tuần khác nhau, thường là 2 – 3 lần một tuần. Các nhân viên giặt là sẽ nhận đồ của học viên tại trường, kiểm kê lại số lượng và phát cho mỗi bạn 1 tờ hóa đơn để thanh toán vào cuối tháng. Các bạn sẽ nhận lại đồ sau 1 – 2 ngày làm việc.

Ngoài ra, một số trường ở Philippines cung cấp máy giặt miễn phí dành riêng cho học viên, các bạn có thể tự trang bị chất tẩy giặt để sử dụng thêm bao nhiêu lần tùy ý mà không phải trả thêm chi phí. Nếu các bạn không muốn sử dụng dịch vụ giặt là của trường thì có thể tự giặt tại đây.

Liên hệ Uriah để được hỗ trợ ngay hôm nay:
-------------------------------------
DU HỌC QUỐC TẾ URIAH

• VP Việt Nam: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: Uri Building, No 06 LK 219-220 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh Bắc Ninh: CL11.04, Đường D3, KĐT Himlam Green Park, Đại Phúc, TP Bắc Ninh
  • VP CHLB Đức 1: Am Schafbrinke 25, 30519 Hannover, Deutschland
  • VP CHLB Đức 2: Hindenburgstr 30, 23843 Bad Oldesloe, Deutschland