Thông tin du học Hàn Quốc

Do sự du nhập của nghệ thuật của Hàn Quốc vào nước ta từ nhiều năm trước, nên con người và văn hóa ở xứ sở kim chi khá gần gũi và quen thuộc với thế hệ trẻ Việt Nam. Đó là một trong những lý do du học Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc học tập tại đất nước này, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây!

Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn được đông đảo giới trẻ quan tâm. Bên cạnh sức hút từ các yếu tố liên quan đến văn hóa nghệ thuật thì quyết định du học Hàn Quốc của các sinh viên Việt Nam chủ yếu sẽ đến từ một số lý do sau:

Nền giáo dục chất lượng cao

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển, có điều kiện cơ sở vật chất và hạ tầng tốt phục vụ cho các hoạt động giáo dục. Hơn thế nữa, chính phủ và người dân tại đất nước này luôn chú trọng việc nâng cao trình độ dân trí, rèn luyện và phát triển nhân tài.

Du học sinh Việt Nam đến học tập và nghiên cứu tại đây sẽ có cơ hội tiếp cận với nền văn minh tiến bộ hơn, được trải nghiệm song song giữa học và thực hành, tiếp thu tư tưởng hiện đại, từng bước cải thiện năng lực tiềm ẩn của bản thân để thành công hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Cơ hội việc làm mở rộng

Để tạo điều kiện cho du học sinh có thêm chi phí trang trải cuộc sống, Hàn Quốc cho phép bạn được vừa học vừa làm với mức thu nhập tối thiểu là khoảng 172.000 đồng cho một giờ. Nếu vốn tiếng Hàn tốt hơn, sinh viên có thể tìm được những công việc hấp dẫn với mức lương gấp đôi.

Một số công việc làm thêm phù hợp khi đi du học Hàn Quốc là:

• Phục vụ quán ăn, quán cafe
  • Nhân viên siêu thị
  • Trợ giảng, quản lý thư viện
  • Phiên dịch, phát tờ rơi, hướng dẫn du lịch

Đối với những du học sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc xin vào các công ty Hàn Quốc ở trong và ngoài nước. Trình độ tiếng Hàn, bằng cấp chuyên môn sẽ giúp bạn luôn được nhà tuyển dụng săn đón.

Hàn Quốc luôn chào đón các du học sinh

Không chỉ hỗ trợ việc làm, Hàn Quốc còn có hệ thống học bổng vô cùng hấp dẫn khuyến khích du học sinh học tập và làm việc. Hầu hết các trường đại học đều có trao học bổng với giá trị từ 30 – 100% học phí hoặc áp dụng mức học phí tương đương với học sinh Hàn Quốc.

Chi phí du học hợp lý

Chỉ từ 200 triệu đồng, bạn đã có thể lên kế hoạch du học Hàn Quốc và trở thành sinh viên của một ngôi trường đại học chất lượng cao thuộc Top 50. Đây là mức phí được đánh giá là rẻ so với số tiền bạn cần chi trả đến đến Anh, Mỹ, Úc….

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại Hàn cũng không quá đắt đỏ, nếu có thể đi làm thêm, tự nấu ăn, chi tiêu hợp lý, thuê nhà ở chung… thì bạn thậm chí còn có dư một khoản tiền nhỏ để dành mỗi tháng.

Điều kiện xã hội tốt

Ở Hàn Quốc không có tình trạng bạo loạn hay chiến tranh, dân trí cao, lối sống văn minh, an ninh tốt và khá thân thiện với người Việt. Vậy nên, du học sinh có thể yên tâm sinh sống và làm việc.

Tiếng Hàn dễ học

Tiếng Hàn được xếp vào danh sách những ngôn ngữ dễ học đối với người Việt. Giới trẻ Việt xem các chương trình giải trí và phim ảnh của Hàn cũng rất nhiều nên khá quen thuộc, khả năng tiếp thu tương đối nhanh. Một số người chỉ cần 6 tháng ở xứ sở này đã có thể thành thạo tiếng Hàn.

Lựa chọn du học Hàn Quốc cùng Uriah

Thấu hiểu những khó khăn và lo lắng của Quý phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên khi tìm hiểu các vấn đề liên quan đến du học, Uriah Education thành lập với vai trò là cầu nối, chắp cánh ước mơ cho giới trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức.

Hiện tại, Uriah có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, am hiểu về thị trường du học các nước, đặc biệt là từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Các dịch vụ mà Uriah cung cấp mang tính toàn diện bao gồm quá trình tư vấn, đánh giá, đào tạo và kết nối. Mỗi một phương án đưa ra, chúng tôi đều dựa trên tiêu chí tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo sự phù hợp và tỷ lệ đầu ra 100% sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ quan tâm sát sao trong suốt quá trình học tập và làm việc, Urial còn hỗ trợ du học sinh định cư vĩnh viễn tại một số quốc gia để có thể xây dựng cuộc sống mới ổn định và phát triển lâu dài.

Đối với du học Hàn Quốc, Urial cam kết tư vấn đầy đủ thông tin quan trọng và cần thiết liên quan đến chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển, chính sách hỗ trợ và các chương trình học bổng. Quan trọng hơn là chúng tôi sẽ đồng hành cùng các học viên trong việc xây dựng lộ trình học tập và đào tạo, dự trù kinh phí đầu tư một cách chi tiết để việc khởi đầu một hành trình mới của các em trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn, Quý khách có thể tham khảo thêm tại website chính thức của Uriah hoặc vui lòng liên hệ thông qua:

Du học Quốc tế Uriah

Fanpage: Du học Quốc tế Uriah