Học bổng

Sức Mạnh Của Đối Tác Độc Quyền – Dành Tặng 10 Suất Học Bổng Nghề Điều Dưỡng Cực Hiếm

Đăng ngày: 01/01/1970

SỨC MẠNH CỦA ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN ? DÀNH TẶNG 10 SUẤT HỌC BỔNG NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG CỰC HIẾM

Döpfer-Schulen là ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN của URIAH Việt Nam từ năm 2019. Nhân dịp kỷ niệm 02 năm hợp tác, cũng như thể hiện sự đánh giá rất cao về chất lượng học viên và chương trình hợp tác của URIAH, Döpfer-Schulen quyết định dành tặng món quà Giáng Sinh ngọt ngào: 10 suất học bổng nghề điều dưỡng độc quyền cực hiếm dành riêng cho học viên của URIAH Việt Nam.

Học bổng nghề điều dưỡng từ Đối tác Độc quyền Döpfer-Schulen

Những suất học bổng hôm nay là quả ngọt từ sự nỗ lực trong chất lượng đào tạo học viên của URIAH để mang đến cho Döpfer-Schulen những nhân lực có nền tảng tiếng Đức tốt,  thái độ chăm chỉ và cầu thị trong học tập và làm việc.

10 suất học bổng gói những dư vị Giáng Sinh ấm áp từ Döpfer-Schulen, thể hiện sự quan tâm và cam kết đồng hành dài lâu, bảo đảm tương lai tốt nhất cho học viên của URIAH Việt Nam.

Mời bạn đăng ký đăng ký nhận HỌC BỔNG ĐỘC QUYỀN CỰC HIẾM này tại đây: LINK ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG ? DÖPFER SCHULEN

• Số lượng: chỉ 10 suất  ? Trị giá lên đến 1.000 Euro/ suất khi ký HĐ du học nghề điều dưỡng với URIAH VIệt Nam trong tháng 12/2021
  • Yêu cầu tiếng Đức: B1 và nhập học/làm việc luôn tại CHLB Đức
  • Nơi học tập tại Đức: Bang Bayern ? Thành phố học tập: Nürnberg, Regensburg, Schwandorf?
  • Mức lương thực tập: lên tới 1400 Euro/tháng
  • QUÀ TẶNG KÈM ĐẶC BIỆT TỪ URIAH: Ưu đãi các khóa học tiếng Đức theo trình độ và các khóa luyện thi B1. Miễn phí chương trình B2 trong thời gian chờ bay. Chương trình chăm sóc lâu dài của URIAH tại Đức

Hình ảnh URIAH thăm và tái ký kết hợp tác độc quyền với Döpfer-Schulen

TẠI SAO PHỤ HUYNH CẦN VÀ NÊN CHỌN ĐỐI TÁC ĐỨC CHẤT LƯỢNG CHO CON?

Nhiều phụ huynh và học viên vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của ĐỐI TÁC ĐỨC quyết định đến sự thành công và phát triển tương lai lâu dài cho các bạn học viên.

Không ít người cho rằng đi đu học nghề với ai cũng như nhau, chỉ cần bay sang được Đức là được. Thế nhưng, bạn đã bao giờ nghĩ đến sự hỗ trợ và những cơ hội phát triển tại Đức cho con em của mình hay chưa? Chỉ duy nhất đối tác chất lượng, uy tín mới có thể mang lại các ĐẶC QUYỀN về lương/ học bổng/ hỗ trợ pháp lý tại Đức v.v cam kết các chương trình đào tạo chuẩn, các cơ hội việc làm tốt sau tốt nghiệp cho học viên.

URIAH Việt Nam với trách nhiệm “tìm kiếm và kết nối những đơn vị học tập/ làm việc chất lượng nhất” đã luôn nỗ lực làm tốt và tốt hơn nữa để hợp tác ĐỘC QUYỀN với các đối tác Đức, nhằm đem đến các chương trình du học “hàng hiệu”, xịn nhất, chất lượng nhất nhưng lại tiết kiệm nhất.

URIAH ký kết hợp tác độc quyền với Döpfer-Schulen

VÌ SAO CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI DÖPFER LÀ CHƯƠNG TRÌNH TỐT NHẤT TẠI CHLB ĐỨC và VIỆT NAM

Chương trình hợp tác giữa Döpfer-Schulen và URIAH sở hữu những thế mạnh mà ít đơn vị nào có được:

• Döpfer Có 17 công ty và 9 cơ sở khác nhau về khối nghề Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe tại bang Bayern ? bang có nền kinh tế phát triển giàu mạnh nhất tại Đức
  • Hệ thống trường dạy nghề và cơ sở làm việc tại những thành phố lớn nhất tại bang Bayern gồm München, Nürnberg và Regensburg v.v
  • Nhiều năm kinh nghiệm tổ chức chương trình đào tạo khối nghề chăm sóc sức khỏe cho học viên châu Á, đặc biệt là học viên Việt Nam ? đây là lợi thế cực kỳ lớn giúp học viên Việt Nam được hỗ trợ tối đa để có thể tốt nghiệp thành công chương trình học nghề điều dưỡng ? được coi là một chương trình học khó tương đương chương trình Đại học tại Đức.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học chuẩn mang tính ứng dụng cao; Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình học nghề điều dưỡng đa dạng bao gồm các chương trình CHỨNG MINH TÀI CHÍNH 0 ĐỒNG, hoặc chứng minh tài chính tối thiểu thông qua chương trình học và làm việc trải nghiệm trước khi nhập học chính thức, lịch bay linh hoạt trong năm.
  • Học viên chỉ cần chứng chỉ B1, không yêu cầu phải có chứng chỉ B2/B2 Pflege khi nhập học
  • Chương trình hội nhập ngôn ngữ miễn phí cho học viên Việt Nam, tỉ lệ học viên Việt Nam tốt nghiệp là 100%

Cùng với chương trình chăm sóc lâu dài và hỗ trợ phát triển sự nghiệp trọn đời của URIAH Việt Nam tại CHLB Đức ? URIAH đảm bảo bạn sẽ không thể tìm được chương trình học điều dưỡng tại Đức nào tốt hơn chương trình của URIAH Việt Nam và Döpfer ? Nếu không đúng URIAH cam đoan hoàn lại tiền cho bạn !!!

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN URIAH ĐÃ BAY CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG VỚI DÖPFER

Nhanh tay đăng ký đăng ký nhận HỌC BỔNG ĐỘC QUYỀN CỰC HIẾM này tại đây: LINK ĐĂNG KÝ

Hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn tốt nhất:

Hotline (Viber, Zalo, Whatsapp):
Hà Nội: 2473.041.711
Sài Gòn: 2873.041.711