FAQ (Câu hỏi thường gặp)

Khi Đăng Ký Khóa Học Ielts, Tôi Có Thể Lựa Chọn Môn Học Theo Nhu Cầu Của Mình Được Không?

Đăng ngày: 11/05/2023

Câu trả lời là “Bạn hoàn toàn có thể!”

Khóa học IELTS có những đặc trưng riêng, mục đích cuối cùng của khóa học là giúp cho học viên đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi. Do đó môn học cần thiết kế sao cho phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như giúp học viên cải thiện điểm yếu của mình.

Ví dụ: Ở trình độ 4.0 – 5.0, học viên thường yếu trong các kỹ năng IELTS Speaking và IELTS Writing, trong khi đó học viên muốn đạt điểm số 6.0 trở lên thường gặp nhiều khó khăn trong phần IELTS Writing.

Khóa học IELTS của một trường muốn được đánh giá cao đòi hỏi phải giáo viên giảng dạy và quản lý chương trình phải đáp ứng được nguyện vọng của học viên, giúp học viên nâng cao điểm số. Do đó, các trường dạy IELTS chuyên nghiệp thường có xu hướng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu học viên càng nhiều càng tốt.

Lưu ý: Không chỉ riêng khóa học IELTS, các khóa học TOEIC hay TOEFL cũng có thể điều chỉnh môn học theo yêu cầu.

Liên hệ Uriah để được hỗ trợ ngay hôm nay:
-------------------------------------
DU HỌC QUỐC TẾ URIAH

• VP Việt Nam: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: Uri Building, No 06 LK 219-220 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh Bắc Ninh: CL11.04, Đường D3, KĐT Himlam Green Park, Đại Phúc, TP Bắc Ninh
  • VP CHLB Đức 1: Am Schafbrinke 25, 30519 Hannover, Deutschland
  • VP CHLB Đức 2: Hindenburgstr 30, 23843 Bad Oldesloe, Deutschland