Kinh nghiệm tổng hợp

Khai Giảng Khóa Học Tiếng Đức A1 Tại Du Học Quốc Tế Uriah Ngày 22/05/2023

Đăng ngày: 22/05/2023

Sáng nay, ngày 22/5/2023 URIAH hân hoan chào đón các bạn học viên mới của lớp tiếng Đức A1.

Lễ khai giảng tổ chức tại Trung tâm đào tạo số 110 ngõ 54 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Lớp học khang trang với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên và trợ giảng nhiệt tình sẽ tạo cho học viên một môi trường học tập năng động và hiệu quả, giúp các học viên vững tin trên lộ trình chinh phục tiếng Đức. Ngay tại buổi đầu tiên của lớp học, những túi tài liệu học tập và đồ dùng cá nhân được trao trân trọng đến từng học viên, thể hiện sự chăm chút chu đáo của đội ngũ Uriah đến từng học viên.

Những đặc quyền khi tham gia học tiếng Đức tại Uriah:

• Được cung cấp 100% bộ giáo trình miễn phí, phát giáo trình ngay ngày khai giảng.
  • Lớp học giới hạn số lượng học viên giúp tăng tương tác học tập, giao tiếp trong quá trình học
  • Cam kết mục tiêu đầu ra.
  • Lộ trình bài bản, học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
  • Giáo viên trực tiếp sửa bài tập cho từng học viên một cách tỉ mỉ.
  • Giáo trình phụ: Do Uriah trực tiếp biên soạn, phù hợp với lộ trình học của học viên giúp học viên thành thạo giao tiếp cơ bản sau khi hoàn thành khóa học.
  •  KTX chuẩn Homestay cho học viên ở xa.

Các lớp khai giảng liên tục được tổ chức, hàng tuần Uriah chào đón thêm rất nhiều gương mặt mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức, từng bước hiện thực hóa giấc mơ du học nghề và việc làm tại Đức .

• Đối với những bạn đã và đang tìm hiểu về chương trình du học nghề Đức, chắn hẳn đã biết được tầm quan trọng của tiếng Đức, đặc biệt là chứng chỉ tiếng Đức B1. Đây được xem là một trong những điều kiện quan trọng nhất để quyết định việc bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ Đức hay không, đặt chân đến với nước Đức sớm hay muộn. Đây cũng là quá trình mà bạn cần phải đầu tư công sức và tâm huyết nhiều nhất, bởi học ngôn ngữ không phải một sớm một chiều là có thể thành công ngay. Chính vì thế bạn cần có một đơn vị đào tạo tiếng Đức bài bản và chuyên nghiệp cùng đồng hành, mang lại hiệu quả trong quá trình mà bạn học tiếng Đức.
  • Uriah là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, có nhiều kinh nghiệm và thành công đã được rất nhiều học viên cùng các bậc phụ huynh kiểm chứng và tin tưởng.
    Cùng nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng nhé!

Giám đốc Trung tâm phát biểu khai giảng khóa học

TS.Bùi Trịnh Dũng – Giám đốc công ty phát biểu chia sẻ kinh nghiệm ở Đức

Những gương mặt phấn khởi, thể hiện sự quyết tâm chinh phục tiếng Đức

Các học viên học tập chăm chú ngay từ buổi học đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên hành trình đến Đức, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Uriah sẵn sàng tư vấn chi tiết về lộ trình học tập để các bậc phụ huynh và các bạn trẻ nắm được, từ đó có quyết định đúng đắn cho tương lai. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hãy  ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Uriah nhé!

CÔNG TY TNHH URIAH

Địa Chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 110, ngõ 54 Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số Điện Thoại: 0854 316 316