Hành trình Tư Vấn Du Học Đức của Đại Diện URIAH Đức tại Việt Nam

Tư vấn du học Đức có tâm và có tầm là một trong những điều mà URIAH luôn hướng tới để mang đến những thông tin có ích nhất đến các bạn học viên. Và sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi chính người có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Đức chia sẻ những điều này!!!

Hành trình tư vấn du học Đức

Chính vì vậy, URIAH Việt Nam hân hoan chào đón Thạc sĩ Kỹ sư Hồ Xuân Dương trở về quê hương sau 3 năm xa cách từ Đức. Trong lần trở về này, Anh Dương sẽ thực hiện hoạt động tư vấn du học Đức tại cả 3 văn phòng của URIAH ở thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chính Minh và thành phố Hải Dương.

Chuyến công tác đã trôi qua được một nửa chặng đường, tại văn phòng Hải Dương và Sài Gòn, Anh Dương đã có buổi gặp gỡ chia sẻ thoải mái, thân mật với các bạn học viên và các bậc phụ huynh. Không chỉ mang đến những thông tin hết sức khách quan về chương trình du học Đức, đại diện của URIAH còn cập nhật thêm mã ngành nghề mới khi du học nghề Đức là nghề sơn tường và nghề điều dưỡng người tàn tật.

Chúng ta đều biết, nước Đức là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới nhưng đang phải đối mặt với tình trạng dân số già và thiếu hụt lao động. Đây là một trong những lý do hàng đầu khiến nước Đức trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều bạn du học sinh. Không dừng tại đó, nước Đức còn thu hút sinh viên quốc tế bằng những chính sách hỗ trợ tuyệt vời như miễn 100% học phí, các gói hỗ trợ kinh tế và các chương trình học bổng lên tới 100%.

Như vậy, thật khó để mô tả được sức hút của các chương trình học nghề tại Đức khi có thể “học đi đôi với hành” với mức lương được chi trả đủ để trang trải cuộc sống sinh hoạt hàng ngày ngay từ khi bắt đầu học. Và chuyên gia của URIAH cũng sẽ chia sẻ về kinh nghiệm sinh sống ở Đức, các tip “sống còn” ở Đức giúp các bạn học viên có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống Đức.

Tư vấn du học Đức tại văn phòng Sài Gòn

Và một trong những vấn đề cũng đang được các bạn trẻ quan tâm là vấn đề hội nhập cũng được Anh Dương chia sẻ trong hành trình tư vấn du học Đức này.

“Gen Z Việt Nam đang đi sau 20 năm so với cùng thế hệ này tại Đức” ? Anh Dương chia sẻ.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của hội nhập, đại diện URIAH mang đến những góc nhìn đa chiều về tầm quan trọng của giới trẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa và tầm nhìn xa hơn về công dân toàn cầu đối với các bạn du học sinh.

Tiếp theo đây, anh Dương sẽ hạ cánh tại văn phòng Hà Nội với chuỗi talkshow giải đáp thắc mắc, tư vấn du học Đức với sự tham gia trực tiếp của các bạn học viên và các bậc phụ huynh trong 3 ngày 04.08 | 05.08 | 06.08 sắp tới!!!

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không dõi theo talkshow tư vấn du học Đức này với chuyên gia URIAH đã có 5 năm kinh nghiệm đưa đón, chăm sóc các bạn học viên và là cầu nối quan trọng với các đối tác của URIAH tại Đức.URIAH vô cùng chào đón mọi người đến với talkshow và cùng gặp gỡ chia sẻ về những vấn đề mà mình quan tâm tại văn phòng Hà Nội Tầng 6, tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội .

Mọi người có câu hỏi hay thắc mắc nào mà “ngại ngùng chưa thể nói” thì có thể để lại comment bên dưới, đội ngũ của URIAH sẽ chuyển câu hỏi đến Anh Dương để nhận được giải đáp tốt nhất nha!

Theo dõi tại sự kiện để cập nhật thông tin nhé!

Cập nhật: Talkshow trò chuyện trực tiếp cùng đại diện URIAH đã diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng Hà Nội cùng với sự góp mặt của các bạn học viên, các vị phụ huynh. Xuyên suốt buổi trò chuyện, các thắc mắc đều được anh Dương giải đáp rõ ràng và kỹ lưỡng trong bầu không khí thoải mái và thân mật. Giờ đây, anh Dương đã quay trở lại Đức để tiếp tục công việc của mình, thực sự chờ mong ngày được gặp lại và tiếp nối những câu chuyện còn chưa kể hết tại đây.

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

- Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0854 316 316 (Du học Hàn Quốc) / 0826 00 55 66 (Du học Đức)

Hotline/Zalo: 02873.041.711

Hotline/Zalo: 02207.301.711 / 0854 316 316 (Du học Hàn Quốc) / 0826 00 55 66 (Du học Đức)

E-mail: uriah@uri.edu.vn

Văn phòng URIAH tại CHLB Đức:

Thông tin liên hệ:

Văn phòng URIAH tại CHLB Đức:

Tel. (Viber, Zalo, Whatsapp):

E-Mail: uriah@uri.edu.vn