Kinh nghiệm tổng hợp

Giới Thiệu Về Tmc Academy

Đăng ngày: 01/06/2023

TMC Academy và British Council Singapore (hay thường được gọi là Hội đồng Anh tại Singapore) là hai ngôi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng tại Singapore nơi mà các học viên trại hè tiếng Anh Singapore 2023 – Lion Island học tập. Tại bài viết này, phụ huynh và học sinh hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường TMC Academy nhé.

Là một cơ sở giáo dục được thành lập vào năm 1981, TMC Academy là học viện có 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ “ O”, “ A” level, AEIS, dự bị đại học đến cao đẳng, đại học, sau đại học.

• Tên trường: TMC Academy
  • Địa chỉ: 250 Middle Road, Singapore 188983
  • Website: https://www.tmc.edu.sg/

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI BRITISH COUNCIL SINGAPORE

Chất lượng giáo dục cao

Trong năm 2010, TMC Academy là một trong 6 tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust uy tín – 4 năm của Hiệp hội các trường tư, một hội đồng quản trị theo luật định thành lập theo Đạo Luật Giáo dục Tư nhân có quyền lập pháp để điều chỉnh các lĩnh vực giáo dục tư nhân.

Bên cạnh đó, TMC Academy còn nhận được nhiều giải thưởng về tập huấn và phát triển giáo dục (T.E.D)

• 2019: Dành giải nhất của khối đào tạo giáo dục đại học cho ngành Tâm lý học & Tư vấn
  • 2018: Nhận giải thưởng trường đào tạo tư nhân tốt nhất ngành Khách sạn và Du lịch
  • 2018: Đạt danh hiệu vàng cho khối đào tạo giáo dục tư nhân ngành Khoa học xã hội
  • 2016: Nhận giải thưởng tổ chức cung cấp đào tạo tốt nhất cho ngành Ngôn ngữ
  • 2016: Nhận giải thưởng vàng cho tổ chức cung cấp đào tạo ngành Tâm lý học

Cơ sở vật chất hiện đại, vị trí thuận lợi

Vị trí thuận lợi

TMC Academy nằm ở Middle Road, vị trí trung tâm thành phố, thuận tiện cho học viên đi lại.

eCampus

TMC eCampus là một cổng thông tin học tập điện tử, bổ sung môi trường học tập trực diện. Sinh viên có thể tải xuống slide bài giảng, phiếu phụ, phiếu bài tập; và thử đánh giá trực tuyến hoặc tương tác với giảng viên và sinh viên trong phòng thảo luận trực tuyến.

Thư viện

Thư viện với hơn 2000 tài liệu và hơn 4500 quyển sách thuộc các lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các nguồn tài nguyên học thuật phong phú, hỗ trợ cho việc học của họ sinh, sinh viên.

Khu vực thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách học thuật

Khu vực nghiên cứu

Có ghế đẩu cao cho sinh viên ngồi học có tầm nhìn, có cổng sạc dành cho sinh viên sử dụng laptop.

Phòng học

Có tổng cộng 25 phòng học, đào tạo và thảo luận, 3 phòng thí nghiệm máy tính, 1 giảng đường và các phòng khác như phòng đào tạo khách sạn, phòng đào tạo Thực phẩm & Đồ uống cho các sinh viên khách sạn, phòng thu cho các sinh viên truyền thông đại chúng, phòng thực hành tư vấn cho sinh viên tâm lý học, Trung tâm học tập độc lập cho các học viên tiếng Anh – Hawthorn cũng như phòng họp và thảo luận. Quy mô lớp học khác nhau có thể chứa các nhóm hướng dẫn nhỏ gồm 15 học sinh cho đến một lớp đầy đủ 45 học sinh.

Phủ sóng wifi với tốc độ cao

TMC đã thiết lập mạng không dây tại khuôn viên trường cho cả nhân viên và sinh viên sử dụng. Học viên có thể truy cập các tài nguyên trực tuyến và làm các dự án của họ ở giữa các giờ học cùng với mạng không dây, sinh viên có thể sử dụng bất cứ nơi nào trong khuôn viên trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRẠI HÈ TIẾNG ANH SINGAPORE 2023

Trại hè tiếng Anh Singapore được tổ chức tại TMC Academy, là sự kết hợp bổ ích của 3 hoạt động thú vị, bao gồm: Chương trình học tiếng Anh, tham gia các buổi ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm.

Địa điểm tổ chức:

TMC Academy (Middle Road) cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời cho học viên với điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các lớp học rộng rãi, thư viện hiện đại, phong phú đầu sách.

Chương trình học tiếng Anh

Khi tham gia trại hè tiếng Anh Singapore, các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia chương trình học tiếng Anh để lấy chứng nhận của TMC Academy. Thời gian học là 3 giờ/ngày. Đến đây, học sinh, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp kèm theo sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên tại trường. Các chủ đề đa dạng, kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại, các hoạt động phong phú, trò chơi trí tuệ, bài tập nhóm, diễn kịch, thuyết trình, áp dụng kiến thức vào thực tế giúp các em trau dồi kiến thức nhanh, phát huy tối đa khả năng nhập tâm từ mới, tạo phản xạ giao tiếp thành thạo các tình huống, tự tin diễn thuyết, viết tiểu luận, đối thoại đội nhóm.

Các buổi ngoại khóa thú vị

Ngoài chương trình học tiếng Anh tại TMC Academy, học sinh còn được tham dự vào các buổi ngoại khóa hấp dẫn do Uriah và đối tác tổ chức. Các bạn sẽ được hướng dẫn bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, thông qua các trải nghiệm thực tế tại những địa điểm nổi tiếng tại Singapore như: Science Centre of Singapore, Sentosa Island, Jurong Birds Park, Singapore Zoo. Các bạn có thể tham khảo lịch trình ngoại khóa chi tiết Chương trình du học hè Singapore 2023 Tại Đây.

Học sinh tham gia chương trình dã ngoại khi du học hè tiếng Anh tại Singapore

Các bài học kỹ năng mềm

Đến với các bài học kỹ năng mềm tại trại hè tiếng Anh Singapore, học sinh sẽ được thực hành trau dồi các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xác định mục tiêu trong cuộc sống, sống tự lập và vô vàn điều bổ ích khác của trại hè.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ ngay với Du Học Quốc Tế Uriah để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.
Link đăng ký nhận tư vấn trại hè: Phiếu đăng ký tư vấn chương trình Du học hè

• Email: uriah@uri.edu.vn
  • Hotline (Zalo): 094 221 5656