Du học nghề kép

Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức Cùng URIAH

Đăng ngày: 24/09/2023

Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức Cùng URIAH

Du học nghề Đức đang làm mưa làm gió trên thị trường du học, du học nghề điều dưỡng tại Đức cùng URIAH còn hot hơn!!! Đến Đức cùng URIAH để có được nhiều trải nghiệm có 102 trong hành trình tương lai của bạn nhé!

Du học nghề điều dưỡng tại Đức

Nước Đức đang cần một lượng nhân lực nghề điều dưỡng vô cùng lớn từ nước ngoài khi dân số đang ngày càng già đi. Cánh cửa sang Đức du học nghề điều dưỡng vì vậy đã rộng mở hơn rất nhiều cho học sinh tới từ các nước thứ 3, trong đó có Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng bạn có lựa chọn làm 1 trong 3 lĩnh vực (hoặc bạn cũng có thể chọn học chuyên sâu 1 lĩnh vực như chăm sóc người già):

• Altenpflege: chăm sóc người già
  • Kinderpflege: chăm sóc trẻ em
  • Krankenpflege: chăm sóc người bệnh

Mức lương tháng giao động bạn có thể đạt được trong 3 năm học (mức lương cơ bản, chưa kể phụ cấp làm thêm cuối tuần, ngày lễ, thưởng…):

Bảng lương của học viên ? Du học nghề điều dưỡng cùng URIAH

?

Du học nghề điều dưỡng tại Đức cùng URIAH

Với nhu cầu cấp thiết trên, hiện tại có hơn 10 suất du học nghề điều dưỡng từ chính đối tác độc quyền của URIAH tại Đức với cơ hội nhận được học bổng và hỗ trợ lên tới 40 triệu đồng. Hơn nữa, du học nghề điều dưỡng cùng URIAH còn có ưu điểm đặc biệt như:

• Có chương trình du học nghề điều dưỡng với B1 không CMTC hoặc CMTC tối thiểu trong thời gian học B2 tại Đức.
  • Miễn phí học, nhận lương thực trong quá trình học tập
  • Ra trường có việc ngay, có cơ hội định cư tại Đức vĩnh viễn
  • Các ưu đãi, chính sách hỗ trợ dành riêng cho học viên URIAH từ đối tác.
  • Học tập và chăm sóc bởi đại diện URIAH tại Đức cùng đối tác độc quyền.

Mức lương trong thời gian học tập:

• Đông Đức: năm 1: 800 – 1000 euro, năm 2: 900 – 1100e, năm 3: 1000 – 1200e
  • Tây Đức: năm 1: 900 – 1150e, năm 2: 1000 – 1250e, năm 3: 1100 – 1350e.

* Mức CMTC có thể giảm xuống nếu có thêm hỗ trợ từ chính quyền hay chủ lao động

Ưu điểm du học nghề điều dưỡng:

• Lương cao, thu nhập tốt. Là khối nghề “ổn định”, ít biến động bởi Y tế là ngành bền vững, luôn cần nhân lực. Cơ hội phát triển tương lai cũng rất đa dạng và rất tốt.
  • Công việc liên quan đến sức khỏe và sinh hoạt của bệnh nhân không quá vất vả, thời gian làm việc theo ca có thể linh hoạt được. Có thể tích ngày nghỉ và tổng hợp ngày lễ để đi du lịch khám phá các quốc gia khác.
  • Tạo mối quan hệ thân tình với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, được yêu quý ? là nền tảng cho mối quan hệ xã hội với người Đức và hòa nhập sâu hơn tại Đức.

Triển vọng nghề nghiệp: 100% có việc làm sau tốt nghiệp

Mức lương trung bình sau ra trường:Tây Nam Đức: từ 2700 ? 3000 Euro

Cơ hội học cao lên:Có rất nhiều cơ hội tiếp tục học lên cao hơn và học thêm chứng chỉ bổ sung liên quan như: y tá, vật lý trị liệu, mát-xa, tư vấn dinh dưỡng, cô nuôi dạy trẻ….thuộc khối nghề chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội phát triển bản thân:Nhiều cơ hội phát triển lên bậc cao hơn như điều dưỡng trưởng, quản lý hay cơ hội làm việc tại các cơ sở dưỡng lão cao cấp, do ít phải cạnh tranh với người Đức và người từ Châu Âu.

Du học nghề Đức điều dưỡng chỉ 88 triệu cùng URIAH

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN