Dấu ấn - ĐIỂM HẸN DU HỌC ĐỨC? tại Hà Nội

Vậy là chương trình hội thảo ĐIỂM HẸN DU HỌC ĐỨC tại Hà Nội đầy hứa hẹn cùng với 2 đại diện đến từ trường BBW ? Ngài Armin Stieler và Cô Roza Gjaci đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 17/6 vừa qua.

Không biết cảm xúc của các bạn học viên hiện tại như thế nào? Còn đối với URIAH thì ngập tràn cảm xúc vui vẻ, tự hào vì đã mở ra một không gian bổ ích đến với các bạn học viên và các vị phụ huynh.

Tiếp nối điểm cầu URIAH Sài Gòn thì ĐIỂM HẸN tại Hà Nội đã diễn ra với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ tất cả mọi người. Đã có vị phụ huynh không quản đường xá xa xôi đi từ tỉnh lên, cũng có vị phụ huynh sáng sớm đã khởi hành lên Hà Nội từ khu vực ngoại thành để tránh tắc đường. Điều này cho thấy sức hút của ĐIỂM HẸN DU HỌC ĐỨC và từ đó cảm nhận được sự tin tưởng của mọi người với URIAH

Liên tiếp 3 buổi hội thảo diễn ra từ Nam đến Bắc đều đã có kết quả tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của tất cả các bạn học viên và các vị phụ huynh từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc. Hai đại diện của BBW cũng đã có chuyến hành trình đầy ắp những trải nghiệm khó quên về đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Không đâu xa, những bức ảnh với khuôn mặt cười rạng rỡ trên môi của hai vị khách mời và các bạn học viên, các vị phụ huynh là minh chứng chân thực nhất cho sự thành công của buổi hội thảo.

Tại buổi hội thảo, những thông tin về du học nghề Đức được chia sẻ một cách đầy đủ, ngắn gọn và đúng trọng tâm, các bạn học viên đã có cái nhìn rõ nét hơn về những gì sắp được trải nghiệm tại Đức. Cùng với đó, các vị phụ huynh cũng hiểu hơn về môi trường học tập và làm việc sắp tới của con em mình. Mọi thông tin đều được thuyết trình song ngữ với sự hỗ trợ từ MC H.A thể hiện sự chuyên nghiệp của URIAH.

Và để khuấy động bầu không khí, một nội dung vô cùng thú vị và được mong chờ từ các URIAHer cũng đã diễn ra trong buổi hội thảo. Đó chính là phần trao phần thưởng cho cuộc thi TRANG TRÍ LỚP HỌC. Các bạn học viên tại URIAH không chỉ có sự thông minh, chăm chỉ mà còn có trí sáng tạo và tính thẩm mỹ vô cùng xuất sắc. Thật khó để URIAH có thể lựa chọn đội giành chiến thắng. Sau tất cả, mỗi lớp đều có ưu nhược điểm riêng, mỗi phần quà đều tượng trưng cho sự cố gắng và khéo léo của các bạn với danh mục giải thưởng như sau:

1. Lớp VIP đã giành được giải DE2303 ấn tượng nhất
  2. Với sự phối hợp ăn ý từ tập thể lớp DE2304, giải TRỜI “XINH” MỘT CẶP như được sinh ra dành riêng cho các bạn vậy!
  3. Từ nước Đức xa xôi, cô Ánh và chú Dương đã lựa chọn ra tập thể nổi bật ? lớp VIP với giải SIÊU SAO khi đã gây ấn tượng mạnh với phần thuyết trình và video online.
  4. Tập thể DE2303 “Phá đảo thế giới ảo” với lượt like, share, comment siêu khủng để giành được giải thưởng HOA HẬU danh giá.
  5. Và với màn thuyết trình siêu đẳng từ bạn M.Q, lớp VIP đã bùng nổ và nhận về giải thưởng ĂN SÓNG NÓI GIÓ.

Như vậy, tất cả các đội tham gia đều có thế mạnh riêng và nhận được giải thưởng DANH XỨNG VỚI THỰC từ URIAH.

Sau màn trao giải đầy mong đợi thì mọi người cùng nhau theo dõi thông tin hữu ích từ phần mềm LMS ? một phần mềm hỗ trợ học trực tuyến được phát triển từ chính đối tác độc quyền BBW. Các chương trình học và video hỗ trợ giảng dạy được cập nhật liên tục tại đây, góp phần giúp các bạn học viên có thể tìm kiếm và học tập dễ dàng thông qua thiết bị kết nối mạng.

Phần cuối của buổi hội thảo là phần Q&A đã đẩy không khí tại URIAH Hà Nội lên cao trào. Với liên tiếp các câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên và các bậc phụ huynh đưa ra đều được URIAH tiếp nhận, giải đáp và phiên dịch lại đầy đủ câu trả lời đến từ hai đại điện của BBW mang đến cái nhìn trực quan nhất về du học nghề Đức.

Lời cuối, URIAH rất cảm ơn mọi người đã quan tâm đến buổi hội thảo và tham dự đầy đủ, nhiệt tình. URIAH cảm ơn hai đại diện từ BBW đã không ngại xa xôi đến với Việt Nam chia sẻ, gặp gỡ và giao lưu. URIAH cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể công, nhân viên đã tổ chức và hỗ trợ xuyên suốt buổi hội thảo.

Như vậy, chuỗi hành trình này khép lại để mở ra một hành trình mới, URIAH hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra không gian chia sẻ rộng lớn hơn, đem lại cho tất cả mọi người những thông tin hấp dẫn hơn nữa. Và hãy chia sẻ cảm xúc của bạn cùng URIAH về buổi hội thảo bằng cách comment dưới đây nha!
Cảm ơn và hẹn gặp lại vào một ngày không xa nhé!

Điểm hẹn du học Đức tại Sài Gòn

Sức mạnh đối tác độc quyền URIAH