Kinh nghiệm tổng hợp

Đại Học Quốc Gia Chungbuk Tới Thăm Và Hợp Tác Cùng Công Ty Du Học Quốc Tế Uriah

Đăng ngày: 03/02/2023

Ngày 01.02.2023, Công ty Du học Quốc tế URIAH rất vinh dự khi được đón tiếp Đại diện của trường Đại học Quốc gia Chungbuk đã tới thăm và hợp tác với công ty.

URIAH trân trọng cảm ơn thầy Kim Gyeong Yeol – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Viện hợp tác quốc tế, thầy Choi Ki Seok – Trưởng phòng hành chính Viện hợp tác quốc tế và cô Jeongyoun Woo – Phụ trách bộ phận tuyển sinh Viện hợp tác quốc tế… là các đại diện của Đại học Quốc gia Chungbuk đã đến thăm công ty trong chuyến công tác lần này.

Trong chuyến thăm URIAH lần này, ngoài làm việc tại văn phòng công ty, Đại diện Đại học Quốc gia Chungbuk còn tới gặp gỡ với các bạn học viên của URIAH.

Tại văn phòng công ty, ban lãnh đạo URIAH đã chia sẻ với Đại diện Trường về hoạt động của công ty, mục tiêu phát triển trong tương lai, đồng thời còn thảo luận với trường về chương trình đào tạo và các chương trình học bổng đặc biệt dành cho các bạn học viên của URIAH.

Ghé thăm các bạn học viên của URIAH, Đại học Quốc gia Chungbuk đã chia sẻ tới các bạn những thông tin chi tiết và cần thiết nhất về trường. Buổi chia sẻ nhỏ thân mật giữa Trường và các bạn học viên của URIAH này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và thực sự ý nghĩa với các bạn. Các bạn học viên của URIAH sau buổi chia sẻ đã có được cho mình những thông tin quý giá về trường cũng như du học Hàn Quốc và có sự vững vàng hơn trên hành trình du học của bản thân.

Đại học Quốc gia Chungbuk là một trong những trường Đại học Quốc gia có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây cũng là ngôi trường được rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam đã và đang mong muốn theo học. Đại học Quốc gia Chungbuk là trường đại học công lập ở Hàn Quốc nên chi phí học tập của trường cũng nằm trong top các trường có chi phí thấp. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều chính sách học bổng, ưu đãi dành cho du học sinh Việt Nam và đặc biệt là với các học viên của URIAH.

Trong tương lai, Công ty Du học Quốc tế URIAH sẽ cùng Đại học Quốc gia Chungbuk tiếp tục hợp tác và phát triển hơn nữa để mở rộng cơ hội du học tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Vui lòng tìm thêm về du học trên website của Uriah hoặc liên hệ:

Du học Quốc tế Uriah

Fanpage: Du học Quốc tế Uriah

Địa chỉ: Tầng 6, tòa Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: uriah@uri.edu.vn