Du học nghề kép

Đăng ngày: 01/01/1970

CHỈ CẦN A2
NGÀY MAI SANG ĐỨC - KHỐI NGHỀ HẤP DẪN HẾT MỨC

“Học ngành gì, nghề gì không quan trọng, quan trọng hơn cả là bạn phải yêu thích và hiểu con đường mình đã chọn”.

Những năm gần đây chương trình du học nghề tại Đức thực sự đã lên ngôi và đe dọa đến ngôi “hoa hậu” trong làng du học bởi cơ hội học tập tại CHLB Đức hùng cường với nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu, đứng thứ 4 trên Thế giới với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Audi, BMW, Siemens…, với chất lượng giáo dục hàng đầu và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, đồng thời MIỄN 100% HỌC PHÍ cho du học sinh; cơ hội nhận lương ngay từ ngày đầu tiên sang Đức, cơ hội việc làm 100% sau khi ra trường và cơ hội định cư nhanh như tên lửa.

Tuy nhiên bên cạnh những điều tuyệt vời trên cũng là những nỗi niềm khó nói của học viên và phụ huynh:

• Tiếng Đức khó quá, B1 không phải dành cho tất cả mọi người?
  • Các mã nghề ít quá, có nghề nào hay hơn cho tôi, hợp hơn cho tôi để tôi có thể yêu thương và cống hiến cho công việc suốt cuộc đời này?

HÃY ĐỂ URIAH GIÚP BẠN CHINH PHỤC DU HỌC NGHỀ ĐỨC NHÉ?

1. Đúng, B1 không phải dành cho bạn, nhưng A2 thì sao? Das schaffst du BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC, A2 là trong tầm tay bạn nhé ? nhất là với chương trình đào tạo tiếng Đức siêu siêu đẳng cấp tại URIAH.
  2. Chăm sóc ai đó không phải là thế mạnh của bạn nhưng làm nên những chiếc bánh xinh thì cũng yêu lắm đấy !

Cả ngày ở trong xưởng cơ khí không phải là điều tôi muốn vậy rong ruổi cùng chiếc xe tải trên những tuyến đường xuyên Châu Âu thì cũng siêu cool ngầu hay phụ trách Logistics thì sao ta?

URIAH Việt Nam giới thiệu những MÃ NGHỀ MỚI CỰC HOT với điều kiện tiếng Đức và hồ sơ “dễ thở” hơn, giúp các bạn quan tâm đến Du học Đức có thêm cơ hội được học, được làm đúng nghề mình yêu ? điều mình thích tại CHLB Đức!

CÁC MÃ NGHỀ DU HỌC NGHỀ ĐỨC MỚI NHẤT -  HOT NHẤT HIỆN NAY

ĐẶC ĐIỂM “NHẬN DIỆN” BẠN PHÙ HỢP VỚI NHÓM NGHỀ NÀO

• Nếu bạn có khả năng logic khá tốt, tư duy nhạy bén, thích các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa thì nhóm nghề Kỹ thuật như Cơ khí ? Điện ? Điện tử ? Cơ/Điện tử có thể cho bạn nhiều thành công.
  • Nếu là người cẩn trọng, chỉn chu, có khả năng giao tiếp, có thể rèn luyện tiếng Đức tốt thì việc trau dồi chuyên môn, khám sàng lọc của Nhóm nghề Chăm sóc sức khỏe sẽ không làm khó bạn.
  • Nếu có một thể lực tốt, kỹ năng làm việc nhóm tốt thì nhóm nghề Kỹ thuật như: Xây dựng, Sơn… sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.
  • Với các nghề thuộc nhóm NH-KS, quản lý chuỗi, nghiệp vụ bánh/ cafe lại cực kỳ phù hợp với những bạn có thể lực tốt, linh hoạt và khéo léo trong giao tiếp, có khả năng ngôn ngữ giao tiếp tốt (tiếng Đức hoặc tiếng Anh).

DU HỌC NGHỀ ĐỨC CÙNG URIAH  NHẬN VỀ ƯU ĐÃI HẾT Ý

URIAH Việt Nam là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng bạn chinh phục du học Đức bằng con đường chính thống, không chỉ nhận lương hấp dẫn ngay từ tháng học tập đầu tiên, mà còn xây dựng một lộ trình phát triển bản thân lâu dài, tươi sáng tại CHLB Đức.

Khi làm hồ sơ du học nghề Đức cùng URIAH, bạn có thể lựa chọn DỊCH VỤ TRỌN GÓI và DỊCH VỤ KHÔNG TRỌN GÓI.

Với Dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

• Miễn lệ phí thi 01 lần B1 (cho học sinh học tiếng tại URIAH)
  • Miễn phí khóa học hội nhập, pháp luật, y tế của Đức tại Việt Nam
  • Miễn phí khóa học B1+/B2 tại Việt Nam.
  • Miễn phí khóa học B2 tại Đức trong thời gian học nghề
  • Gần như 100% các chương trình học đều không phải chứng minh tài chính
  • Gần như 100% học viên nhận được hỗ trợ từ chính phủ Đức, chủ lao động?
  • URIAH cam kết hăm sóc lâu dài và hỗ trợ phát triển sự nghiệp trọn đời tại Đức

Các thông tin chi tiết về mức chi phí, các dịch vụ đi kèm của cả dịch vụ trọn gói và không trọn gói, bạn vui lòng Liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin dưới bài đăng để được tư vấn chi tiết nhất!

TẠI SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC ĐỨC CÙNG URIAH VIỆT NAM?

URIAH Việt Nam được cố vấn điều hành bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Nguyệt Ánh, là người tạo nên thương hiệu URIAH với uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ts. Bs Nguyễn Thị Nguyệt Ánh đã có nhiều năm sinh sống, nghiên cứu, làm việc tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Nhật Bản và hiện nay là Đức.

Đội ngũ nhân sự quản lý của công ty đều có gần 20 năm du học và làm việc tại nhiều nước trên thế giới, hiện đang sống và làm việc tại Đức, sử dụng nhiều ngoại ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật…và nhiều người đã nhập quốc tịch Đức. URIAH vì thế thấu hiểu những khó khăn của học viên trong việc học tiếng cũng như học tập và hòa nhập tại nước Đức.

• Là những chuyên gia trong lĩnh vực y tế, URIAH là đối tác độc quyền với những tổ chức UY TÍN nhất tại Đức.
  • Là những người đã từng du học tại nhiều nước phát triển trên thế giới, nói nhiều ngoại ngữ, chúng tôi thấu hiểu việc học và dạy tiếng Đức sao cho hiệu quả.
  • Là những người đang làm việc tại Đức, chúng tôi hiểu các bạn và nhà tuyển dụng cần gì ở nhau và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả hai..
  • Là những người đang sống tại Đức, chúng tôi hỗ trợ cho học sinh trực tiếp tại Đức, hướng dẫn và chỉ bảo cho học sinh hội nhập thành công.

KẾT LUẬN

CHLB Đức ngày càng mở rộng nhiều ngành nghề mới cho lao động nước ngoài, vừa đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao của Đức, vừa mở ra cơ hội cho du học sinh nước ngoài có cơ hội học nghề mình thích, làm nghề mình yêu.

Mức lương, điều kiện phát triển bản thân tại Đức chưa bao giờ giới hạn. Quan trọng nhất là bạn phải biết nắm bắt thời cơ lúc NGHỀ HÓT NHẤT ? MẠNH NHẤT để là những người tiên phong nhận được các giá trị tốt nhất của Du học nghề Đức.

Hãy để URIAH Việt Nam phân tích ưu điểm, nhược điểm, cơ hội và sự phù hợp với nghề mà bạn mong muốn nhé!

BAY NHANH HƠN - NGHỀ HAY HƠN - PHÁ TAN MỌI RÀO CẢN DU HỌC NGHỀ ĐỨC

VỚI URIAH KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

Du học nghề Đức nghề điều dưỡng

Du học nghề Đức nghề NH-KS

Du học nghề Đức nghề cơ khí

Du học nghề Đức nghề bánh